Erik ten Hag ra quyết định cuối cùng về Aaron Wan-Bissaka

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng Aaron Wan-Bissaka sẽ không rời Manchester United trong phiên chợ chuyển nhượng Hè 2023, với quyết định của HLV Erik ten Hag để giữ lại hậu vệ này.

MU đã chi số tiền 50 triệu bảng để mua Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh chưa thể thể hiện hết khả năng của mình. Mặc dù có khả năng phòng thủ tốt, ngôi sao sinh năm 1997 này vẫn còn hạn chế trong khả năng hỗ trợ tấn công.

Erik ten Hag ra quyết định cuối cùng về Aaron Wan-Bissaka

Trong mùa giải này, do Dalot gặp chấn thương, Aaron Wan-Bissaka đã có cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Anh cũng đã có sự cải thiện đáng kể về phong độ. Ngoài khả năng phòng thủ tốt, anh đã phối hợp tốt với Antony trên cánh phải của Manchester United.

Theo Cwin, có nhiều tin đồn cho rằng MU sẽ bán cựu sao của Crystal Palace trong mùa Hè năm nay, với ý định đưa về một lựa chọn tốt hơn để cạnh tranh với Dalot. Một số đội bóng trong Premier League đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ người Anh, trong đó có Crystal Palace, Fulham và West Ham.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã tiết lộ rằng Aaron Wan-Bissaka sẽ không rời Manchester United trong phiên chợ chuyển nhượng Hè 2023, khi HLV Erik ten Hag đã quyết định giữ lại hậu vệ này. Ông nói: “Tôi chắc chắn rằng ưu tiên hàng đầu của nhiều tờ báo là tìm hiểu về tương lai của Aaron Wan-Bissaka. Anh ấy đã thể hiện một phong độ xuất sắc và đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình tại Manchester United trong 6 tháng qua. Anh đã có những tin đồn trong tháng 11 và tháng 12, nhưng hiện tại tình hình đã thay đổi.”