HLV Pep đáp phản ứng trước phát ngôn gây sốc của Bruno Fernandes

Trận chung kết FA Cup mùa giải 2022/23 được mong chờ nhất đã đến gần, và sức nóng không chỉ nảy lửa trên sân cỏ mà còn trên phương diện truyền thông, khi cả hai đội đang “đấu đá” lẫn nhau một cách sôi nổi.

Manchester City đang hướng đến một mùa giải thành công với cú ăn 3 lịch sử, sau khi đã giành thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh và còn 2 trận chung kết FA Cup và Champions League phía trước. Theo nguồn tin Cwin, Man City sẽ bước vào trận đấu đầu tiên để biến ước mơ thành hiện thực, khi đối đầu với đại kình địch cùng thành phố, Manchester United, tại Wembley.

Trận chung kết FA Cup đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, với các tuyên bố mạnh mẽ nhắm thẳng vào đối phương từ cả hai đội bóng Manchester. Huấn luyện viên Pep Guardiola là người mới nhất phản ứng với những phát biểu của tiền vệ Bruno Fernandes trước trận đấu.

HLV Pep đáp phản ứng trước phát ngôn gây sốc của Bruno Fernandes

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn trên MUTV, Bruno Fernandes đã chia sẻ quan điểm cá nhân về cú ăn 3 mà Manchester City đang theo đuổi trong mùa giải này. Anh cho biết: “Tôi hiểu về quá khứ và lịch sử vĩ đại của Manchester United. Mùa giải 1998/99 là một kỷ niệm đáng nhớ với các cầu thủ, ban lãnh đạo và người hâm mộ của Quỷ đỏ. Tôi biết rằng người hâm mộ của đội bóng không thích Manchester City và thành công của họ gần đây. Đặc biệt trong tình hình hiện tại, khi họ có cơ hội so sánh với những thành công của MU trong quá khứ. Đội chúng tôi đang đứng trước cơ hội để ngăn điều đó xảy ra”.

“Khi chúng tôi giành chiến thắng trong trận chung kết FA Cup, Man City không thể hoàn thành cú ăn 3. Nhưng với tư cách là cầu thủ, chúng tôi thi đấu với trách nhiệm tối đa và mục tiêu giành chiến thắng trong mọi trận đấu, dù đối thủ và giải đấu là gì”, Bruno Fernandes còn cho biết thêm.

Ông Pep Guardiola cũng chia sẻ mục tiêu và quan điểm cá nhân về trận đấu này: “Thể thao chính là như vậy, bạn luôn nỗ lực và rèn luyện hàng ngày để cải thiện thành tích và thiết lập những kỷ lục. Tuy nhiên, là điều không thể tránh khỏi rằng các kỷ lục sẽ bị phá vỡ, dù là sớm hay muộn, tôi chắc chắn điều đó”.

“Thực tế là rất dễ hiểu, đây là một trận đấu bóng đá, và đội chơi xuất sắc hơn thường sẽ giành chiến thắng. Đôi khi, vì một số lý do, đội chơi hay hơn không thể đạt được kết quả như mong muốn, nhưng điều đó xảy ra rất ít. Nhiệm vụ của tôi là giảm thiểu rủi ro và tôi biết mình phải làm gì”, Pep Guardiola cũng chia sẻ.

You cannot copy content of this page