HLV Ten Hag có chia sẻ: ‘Giành chức vô địch FA Cup không dễ đâu’

Huấn luyện viên trưởng của Manchester United (MU) đã thừa nhận rằng việc đánh bại Manchester City trong trận chung kết Cúp FA không đơn giản.

“MU có cơ hội để giành được Cúp FA. Chúng tôi hiểu rằng việc chiến thắng sẽ không dễ dàng. Nhưng tôi có thể cam đoan với các bạn rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để giành danh hiệu này. Khi tôi đến đây một năm trước, tôi đã nói rằng chúng tôi muốn giành các danh hiệu. MU đã giành được Cúp Liên đoàn và tiếp tục hướng đến các danh hiệu quan trọng nhất”, Manchester Evening News dẫn lời của HLV Erik ten Hag.

HLV Ten Hag cũng đánh giá cao giá trị của Cúp FA: “Tôi phải đếm và nhận thấy rằng nhiều cầu thủ trong đội hình MU chưa từng giành FA Cup. Đây là một danh hiệu cao quý. Khi tôi ở Hà Lan, tôi đã biết Cúp FA có ý nghĩa quan trọng như thế nào”.

HLV Ten Hag có chia sẻ: 'Giành chức vô địch FA Cup không dễ đâu'

Theo ghi nhận Cwin, dù giành được Cúp FA hay không, mùa giải này vẫn được xem là thành công tương đối cho MU nói chung và HLV Ten Hag nói riêng. Ngay trong năm đầu tiên trên ghế huấn luyện viên trưởng, HLV người Hà Lan đã giúp MU giành vé dự Champions League và vô địch Cúp Liên đoàn.

Nếu đánh bại Manchester City, MU sẽ ngăn đội bóng hàng xóm tái lập kỷ lục của chính mình. Hiện tại, đội chủ sân Old Trafford là CLB duy nhất ở Anh từng giành cú ăn ba gồm Cúp FA, Champions League và Premier League trong cùng một mùa giải.

Trận chung kết Cúp FA diễn ra vào lúc 21h ngày 3/6 (giờ Hà Nội). Đối với Manchester City, họ còn một trận chung kết khác ở Champions League với Inter Milan vào lúc 2h ngày 11/6.

You cannot copy content of this page