PSG chính thức gia hạn thành công với Marquinhos

Trên trang chủ, PSG vui mừng thông báo đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với trung vệ Marquinhos, người sẽ tiếp tục gắn bó với sân Công viên các Hoàng tử đến Hè 2028.

Theo Cwin, trong những mùa giải gần đây, Marquinhos đã trở thành trụ cột không thể thay thế trong hàng thủ của PSG. Tương lai của cầu thủ 29 tuổi này đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi, với nhiều nguồn tin cho rằng anh có thể rời khỏi đội bóng nước Pháp vào Hè 2023. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra.
PSG chính thức gia hạn thành công với Marquinhos” width=”100%” height=”100%” />

Mới nhất, trên trang chủ, PSG đã thông báo thành công việc gia hạn hợp đồng với Marquinhos. Trung vệ người Brazil này sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Pháp. Bản hợp đồng mới giữa Marquinhos và PSG có thời hạn đến ngày 30 tháng 06 năm 2028.

Trong ngày ký hợp đồng mới với PSG, ngôi sao người Brazil cho biết: “Tôi rất vui mừng và tự hào khi gia hạn hợp đồng với PSG. Tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau đạt được nhiều thành công tuyệt vời trong tương lai. PSG luôn tin tưởng tôi và tôi tin tưởng vào CLB”.

Trong 9 mùa giải gắn bó với PSG, Marquinhos đã 7 lần giành chức vô địch Ligue 1 và còn nhiều danh hiệu khác. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể giúp đội bóng nước Pháp giành chức vô địch Champions League. Gần đây, Marquinhos đã đạt mốc 400 trận ra sân cho PSG, trở thành một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

PSG hiện tập trung vào mục tiêu giành chức vô địch Ligue 1 trong mùa giải này. Họ đã bị loại ở vòng 1/8 Champions League sau trận đấu với Bayern Munich.