Ronaldo gây sốt ở châu Á sau khi được Al Nassr cho phép rời đi trước khi hết mùa giải

Sau khi được Al Nassr cho phép rời khỏi câu lạc bộ trước khi mùa giải kết thúc, Cristiano Ronaldo đã đến một quốc gia châu Á và ngay lập tức gây sốt tại đó.

Như đã thông báo trước đó, HLV đã cho phép Cristiano Ronaldo rời CLB Al Nassr và không cần tham gia trận đấu cuối cùng trong Saudi Pro League (SPL), vì đó chỉ là một trận đấu thủ tục. Mùa giải 2022/23 của đội bóng này đã kết thúc từ vòng trước khi họ đã không còn cơ hội cạnh tranh và phải chứng kiến đối thủ Al Ittihad giành chức vô địch.

Tuy nhiên, thay vì trở về quê nhà Bồ Đào Nha để nghỉ ngơi, Ronaldo đã bay thẳng đến Singapore vào ngày 2/6 theo giờ địa phương.

Theo Cwin, chuyến đi này được tổ chức với mục đích từ thiện. Theo lời mời của doanh nhân người Singapore Peter Lim, Ronaldo sẽ tham gia vào việc trao tặng học bổng cho trẻ em ở đây, đồng thời có những buổi giao lưu truyền cảm hứng để giúp động viên những thanh niên kém may mắn có động lực theo đuổi ước mơ của mình.

Sự xuất hiện của Ronaldo tại “Đảo quốc Sư Tử” đã được chào đón rất nhiệt tình. Mặc dù chỉ xuất hiện trong khoảng 15 phút tại Vườn bách thảo, nhưng đã có rất nhiều người hâm mộ nhận ra và đuổi theo xe của CR7 với mong muốn được chụp hình hoặc chỉ đơn giản là nhìn thấy thần tượng của mình trực tiếp.

Mới đây, vào ngày 3/6, CR7 đã có một buổi biểu diễn kỹ năng chơi môn Padel Tennis (tennis lồng) trong một trận giao hữu với một số cầu thủ bóng đá trẻ địa phương. Mặc dù đây chỉ là một hoạt động từ thiện, nhưng nó đã thu hút rất đông người đến cổ vũ cho Ronaldo.

Dự kiến sau khi kết thúc chuyến thăm Singapore này, Ronaldo sẽ trở về quê nhà Bồ Đào Nha để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho loạt trận vòng loại Euro 2024 cùng Đội tuyển Bồ Đào Nha. Cụ thể, vào ngày 18 và 21 tháng này, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ liên tiếp đối đầu với Bosnia & Herzegovina và Iceland.

Ronaldo gây sốt ở châu Á sau khi được Al Nassr cho phép rời đi trước khi hết mùa giải

You cannot copy content of this page