Tin đồn về việc Messi sẵn sàng đá không lương cho Barcelona

Sau khi chính thức rời PSG, đã có thông tin cho rằng Lionel Messi sẵn sàng chơi cho Barca “miễn phí”.

Siêu sao người Argentina, 35 tuổi, đã được thông báo rời Paris Saint-Germain khi hợp đồng của anh kết thúc vào cuối mùa này. Có nhiều đội bóng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi, bao gồm Inter Miami, các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi và Barcelona.

Mặc dù các đội bóng ở Ả Rập được cho là đã sẵn sàng đưa ra những số tiền không tưởng để chiêu mộ Messi, nhưng ngôi sao người Argentina đã từ chối. Barcelona là điểm đến mà Messi mong muốn và anh sẵn lòng chơi “miễn phí”. Tuy nhiên, hiện tại, Barcelona đang bị ngăn chặn bởi các quy tắc của La Liga.

Các quy tắc của La Liga đang ngăn chặn việc chuyển nhượng Messi trở thành hiện thực. Theo thông tin từ CBS Sports: “Messi có thể sẵn sàng chơi miễn phí cho Barcelona hoặc chấp nhận mức lương giảm đáng kể, nhưng điều này sẽ bị coi là vi phạm quy tắc tài chính”.

Tin đồn về việc Messi sẵn sàng đá không lương cho Barcelona

Theo Cwin thì CBS cũng tiết lộ rằng nhiều cầu thủ khác sẽ phải ra đi để tạo điều kiện cho sự trở lại của Messi: “Vấn đề của Barcelona là cần để các cầu thủ ra đi để đưa Messi trở lại. Ansu Fati có thể là một trong số những nạn nhân dù anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ”.

Phó chủ tịch câu lạc bộ, Eduard Romeu, tuyên bố rằng “có thể sắp xếp về mặt tài chính” để đón Messi trở lại. Ban huấn luyện và những bên liên quan đang cố gắng hết sức để đạt được thỏa thuận một cách nhanh chóng.

Với việc nhiều cầu thủ chuẩn bị rời đi trong những ngày sắp tới, đặc biệt là Ansu Fati, điều này có thể tạo ra những diễn biến tích cực trong thương vụ Messi. Một số tin đồn đã liên kết Manchester United với cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha và cho rằng họ sẽ sớm đưa anh trở về Old Trafford.

You cannot copy content of this page